Vì sao nên sử dụng lõi lọc Aqua Fortune cho các máy lọc nước RO?

Vì sao nên sử dụng lõi lọc Aqua Fortune cho máy lọc nước RO?

Nhiều người vẫn chủ quan cho rằng đã có máy lọc nước rồi thì nguồn nước của nhà mình đã an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng lõi lọc nước trong máy lọc nước chỉ có thời gian sử dụng từ 3 – 6 tháng tuỳ từng loại từ nhà sản xuất để duy trì tiêu chuẩn chất lượng nước sau lọc. Sử dụng được hầu hết cho các dòng máy lọc nước trên thị trường hiện nay, “Vì sao nên sử dụng lõi lọc Aqua Fortune cho máy lọc nước RO?”.

Vì sao nên sử dụng lõi lọc Aqua Fortune cho máy lọc nước RO?
Vì sao nên sử dụng lõi lọc Aqua Fortune cho máy lọc nước RO?

Vì sao nên sử dụng lõi lọc Aqua Fortune cho máy lọc nước RO?

Bộ lõi lọc Aqua Fortune là một trong những linh kiện máy lọc nước được phân phối độc quyền bởi Ewater Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội, bộ lõi lọc này thu hút được sự quan tâm và tin dùng của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Lõi lọc Aqua Fortune chính hãng

Sau một thời gian máy lọc nước hoạt động, các chất độc hại, cặn bẩn sẽ bám lại bên ngoài các lõi và màng lọc. Điều này nếu để kéo dài lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng giảm công suất nước lọc, lõi lọc tắc bẩn và ảnh hưởng đến chất lượng nước. Chính vì vậy mà người sử dụng không chỉ máy lọc nước RO mà bất kỳ dòng máy nào cũng được khuyến cáo phải thường xuyên thay lõi lọc nước để giữ được hiệu quả lọc sạch nước của máy, đảm bảo chất lượng nước an toàn khi sử dụng.

Tuy nhiên, sự đa dạng của nhiều loại lõi lọc trên thị trường hiện nay cũng cho thấy không phải loại nào cũng cho ra chất lượng nước sau lọc giống nhau. Hiện thị trường ngành máy lọc nước có hơn 300 thương hiệu cả lớn nhỏ. Trong đó, trộn lẫn rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái khiến người tiêu dùng khó nhận biết.

Lõi lọc Aqua Fortune chính hãng.
Lõi lọc Aqua Fortune chính hãng.

Ewater Việt Nam là đơn vị chuyên sâu về các dòng máy lọc nước, linh kiện chính hãng với quy mô và chất lượng sản phẩm hàng đầu. Lõi lọc nước Aqua Fortune được phân phối độc quyền, thông qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Trên mỗi lõi lọc đều có dán tem chống hàng giả cùng thông tin của nhà sản xuất để khách hàng có thể tra cứu thông tin nguồn gốc xuất xứ, tránh mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng.

Sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại

Máy lọc nước RO hiện có trên thị trường phần lớn đều có chung nguyên lý hoạt động như nhau. Do đó, không khó để người tiêu dùng có thể tìm kiếm lõi lọc hay phụ kiện để thay thế cho máy lọc nước nhà mình dù khác thương hiệu.

Chính vì vậy, tiêu chí hàng đầu để lựa chọn lõi lọc nước chất lượng phải dựa trên yếu tố tiêu chuẩn công nghệ sản xuất riêng biệt của mỗi thương hiệu. Các linh kiện, lõi lọc có tại máy lọc nước Ewater đều được kiểm định về chất lượng cùng ứng dụng công nghệ tiên tiến độc quyền. Dựa trên việc đánh giá thực tế tình trạng nguồn nước chung theo vùng địa lý. Ngay từ những lõi lọc thô, Aqua Fortune đã gây ấn tượng bởi công nghệ lọc kết hợp cacbon, công nghệ vi lọc và đa điểm nhằm tối ưu khả năng lọc cho từng lõi chức năng để phù hợp với nhiều nguồn nước như nước giếng, nước máy, nước lợ,…

Lõi lọc với công nghệ sản xuất hiện đại cho nguồn nước tinh khiết
Lõi lọc với công nghệ sản xuất hiện đại cho nguồn nước tinh khiết.

Ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua của dòng lõi lọc Aqua Fortune chính là khả năng diệt khuẩn với màng lọc siêu nhỏ, kết hợp cùng màng lọc RO chức năng công nghệ mới tạo nên lá chắn vững chắc giữ lại nguồn nước tinh khiết và không cho cặn bẩn, vi khuẩn đi qua hoà lẫn trong nước gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng khi uống.

Các lõi lọc này cũng đáp ứng theo kích thước tiêu chuẩn quốc tế, có độ tương thích với kích thước của các hãng máy RO trên thị trường.

Chất lượng và hiệu quả lọc sạch ấn tượng

Ewater Việt Nam được biết đến là thương hiệu chuyên phân phối các linh kiện máy lọc nước chính hãng, chất lượng cao. Chính vì vậy, lõi lọc nước Aqua Fortune cũng được đảm bảo về chất lượng lọc sạch nước. Nước sau khi lọc qua bộ lõi này hoàn toàn đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ y tế.

Chất lượng lõi lọc Aqua Fortune được đánh giá cao
Chất lượng lõi lọc Aqua Fortune được đánh giá cao.

Các sản phẩm này đều đã trải qua các khâu điểm định khắt khe trước khi đưa ra thị trường. Lõi lọc đủ chất lượng theo mô hình sản xuất là yếu tố tiên quyết để tạo ra nguồn nước tinh khiết cũng như để người tiêu dùng dễ dàng nhận ra sản phẩm nhái, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Dựa trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và hiện được phân phối độc quyền tại Ewater.

Với những lý do “Vì sao nên sử dụng lõi lọc Aqua Fortune cho máy lọc nước RO?”. Quý khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc lựa chọn bộ lõi lọc chất lượng cho mỗi lần thay thế linh kiện máy lọc nước gia đình.

>> Xem thêm: 3 tiêu chí quan trọng hàng đầu khi mua máy lọc nước để gia đình an tâm sống khỏe

LIÊN HỆ:
EWATER VIỆT NAM
Địa chỉ: KCN Rạng Đông, Thị trấn Rạng Đông, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định.
Điện thoại: 0366.131.858
Website: ewatervietnam.vn
Fanpage: Ewatervietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *