Sở hữu máy lọc nước ion kiềm chỉ từ 4 triệu đồng

Sở hữu máy lọc nước ion kiềm chỉ từ 4 triệu đồng

Công nghệ tạo nước Hydrogen được tích hợp trên dòng máy Ewater hiện đại mang đến giải pháp cho nguồn nước an toàn, tốt cho sức khoẻ và vô cùng tiện lợi.

Máy lọc nước trên thị trường hiện nay ngoài đa dạng chức năng và cấp lọc thì còn trang bị thêm các tính năng tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước một cách an toàn và chú trọng đến sức khoẻ. Đặc biệt, các tính năng tăng cường độ tinh khiết và khoáng chất có trong nguồn nước càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa. Trong đó, nổi bật là công nghệ tạo nước Hydrogen kiềm với những giá trị tích cực mang đến cho con người.

Thị trường Việt Nam mới đây cũng cho thấy sự xuất hiện của dòng máy lọc Hydrogen Ewater. Mặc dù mới chỉ xuất hiện chưa lâu nhưng thực sự được người tiêu dùng đánh giá cao bởi tính năng vượt trội của sản phẩm. Đồng thời, “Sở hữu máy lọc nước Hydrogen ion kiềm chỉ từ 4 triệu đồng” là vô cùng phù hợp với tài chính của gia đình.

Sở hữu máy lọc nước ion kiềm chỉ từ 4 triệu đồng
Sở hữu máy lọc nước ion kiềm chỉ từ 4 triệu đồng.

Sở hữu máy lọc nước ion kiềm chỉ từ 4 triệu đồng

Nước hydrogen kiềm được nhiều chuyên gia chỉ ra những đặc điểm tích cực tác động đến sức khoẻ. Thành phần oxy hóa mạnh giúp việc loại bỏ, ngăn chặn sự tác động của các gốc tự do đến cơ thể, từ đó nâng cao sức đề kháng hiệu quả. Đồng thời, nâng chỉ số pH lên cao giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể và cân bằng môi trường nội mô tốt, thúc đẩy tế bào phân chia.

Hiện các dòng máy lọc ion kiềm trên thị trường nội địa hiện nay hầu hết đều nhập khẩu từ Hàn hay Nhật và được bán với mức giá khá cao, trung bình từ vài chục thậm chí cả trăm triệu đồng. Điều này khiến cho các gia đình có mức tài chính hạn chế khó có thể sở hữu.

Máy lọc nước ion kiềm giá từ 4 triệu
Máy lọc nước ion kiềm giá từ 4 triệu.

Ngoài ra, công nghệ lọc của máy lại dựa trên đặc điểm nguồn nước tại các nước đó nên thực sự không phù hợp với tính chất nước đa dạng và phức tạp như ở một số nơi tại Việt Nam. Đây chính là điều băn khoăn mà nhiều khách hàng khi mua máy lọc nước tại Ewater Việt Nam khi mong muốn được sở hữu dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, vừa tiết kiệm, vừa an toàn mà còn nhiều lợi ích.

Nhằm giúp các gia đình Việt có thể sở hữu dòng máy lọc đa tính năng cùng mức chi phí hợp lý, Ewater mang đến dòng máy lọc nước ion kiềm chỉ từ 4 triệu đồng. Với công nghệ hydrogen có màng ngăn, thiết bị hiện đại bổ sung thêm lõi tạo kiềm cho nguồn nước an toàn, giàu vi khoáng chất để đáp ứng các chỉ số nước tốt cho cơ thể. Từ đó, sản phẩm có thể tự tin đồng hành cùng gia đình bạn, bảo vệ và nâng tầm sống khoẻ cho người dân nội địa.

Máy lọc nước ion kiềm Ewater – Lựa chọn thông minh cho gia đình Việt

Ewater ứng dụng công nghệ tạo nước giàu vi khoáng chất trong dòng máy lọc thông minh như máy lọc nước ion kiềm Ewater. Sở hữu thiết kế thân máy sang trọng, đơn giản nhưng tinh tế với hệ thống lõi lọc chất lượng, nước tinh khiết và nước hydrogen cho phép người dùng dễ dàng có được nguồn nước sạch tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước hydrogen - Lựa chọn thông minh cho cả gia đình
Máy lọc nước hydrogen – Lựa chọn thông minh cho cả gia đình.

Sự vượt trội trong công nghệ lọc giúp cho nguồn nước tinh khiết, bổ sung thêm hydrogen kiềm đáp ứng nhu cầu và gia tăng trải nghiệm sử dụng máy lọc nước đa tính năng hơn cho khách hàng.

Thị trường hiện nay cũng có không ít các dòng máy lọc nước hydrogen tuy nhiên hàm lượng này lại không quá cao trong nguồn nước đầu ra. Thông thường, mức độ đáp ứng tốt cần đạt 3 chỉ số về độ pH, ORP và hàm lượng hydrogen trong đó. Nếu pH và nồng độ Hydrogen càng cao và ORP càng thấp sẽ cho thấy được lợi ích to lớn mà nguồn nước đó mang lại cho cơ thể. Máy Ewater cải tiến về công nghệ, tích hợp thêm màng để tạo ra nước hydrogen có các chỉ số lý tưởng.

Máy lọc ion kiềm Ewater trang bị hệ thống 10 lõi lọc mạnh mẽ với màng RO chất lượng cùng bộ lõi bù khoáng kiềm cao cấp giúp cho nước được tinh khiết đến 99,99% đáp ứng đủ tiêu chuẩn về nước sạch uống trực tiếp tại vòi.

Nhìn chung, cơ hội để “Sở hữu máy lọc nước ion kiềm chỉ từ 4 triệu đồng” không còn là điều quá khó khăn. Dễ dàng lựa chọn và sở hữu dòng máy lọc cao cấp, công nghệ lọc hiện đại nhất trên thị trường, mang đến nguồn nước “tươi” đạt chuẩn tốt cho sức khỏe của gia đình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Trào lưu “uống sạch” lên ngôi, máy lọc nước trở thành hàng “hot” cuối năm

LIÊN HỆ:

EWATER VIỆT NAM
Địa chỉ: KCN Rạng Đông, Thị trấn Rạng Đông, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định.
Điện thoại: 0366.131.858
Website: ewatervietnam.vn
Fanpage: Ewatervietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *