Ewater Việt Nam đạt chứng nhận “Thương hiệu bền vững quốc gia”

Ewater Việt Nam đạt chứng nhận “Thương hiệu bền vững quốc gia”

Ewater Việt Nam – Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng máy lọc nước, linh kiện chính hãng vừa nhận được chứng nhận tại “Diễn đàn Phát triển Thương hiệu bền vững – Thương hiệu tín nhiệm quốc gia 2024”.

Ewater Việt Nam đạt chứng nhận “Thương hiệu bền vững quốc gia”
Diễn đàn Phát triển Thương hiệu bền vững – Thương hiệu tín nhiệm Quốc gia 2024, tại Hà Nội.

Diễn đàn này diễn ra vào sáng ngày 11/05 vừa qua tại Nhà hát Quân đội, TP Hà Nội. Chương trình tổ chức bởi Viện Khoa học phát triển Nhân lực và Hợp tác Quốc tế cùng Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững phối hợp tổ chức. Với mục đích nhằm ghi nhận các thương hiệu cũng như tấm gương của các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu vững mạnh thời gian qua.

Vượt qua hàng loạt các sản phẩm, thương hiệu đang có mặt trên thị trường, Ewater Việt Nam vinh dự được xướng tên tại hạng mục “Thương hiệu bền vững quốc gia”. Giải thưởng này được trao cho các thương hiệu, dự án, sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, đóng góp tích cực và thúc đẩy sự phát triển của thị trường tiêu dùng hàng Việt Nam.

Ewater Việt Nam - Thương hiệu bền vững quốc gia
Ewater Việt Nam – Thương hiệu bền vững quốc gia.

CEO Trần Thị Hoa của Ewater Việt Nam chia sẻ: “Phát triển thương hiệu bền vững là xu thế của thời đại và là mục tiêu mang tính chiến lược dài hạn cho đơn vị sản xuất và kinh doanh các mặt hàng về máy lọc nước. Công ty rất vui khi nhận được chứng nhận và đóng góp một phần công sức của mình vào sự phát triển chung của thương hiệu Việt Nam”.

Ewater Việt Nam – Thương hiệu bền vững quốc gia 2024

Ewater Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng máy lọc nước, linh kiện máy lọc nước nội địa và nhập khẩu chính hãng. Với mạng lưới phân phối toàn quốc, đơn vị mang đến dịch vụ cung cấp các linh kiện chất lượng, uy tín và làm hài lòng khách hàng.

Hiện Ewater cung cấp các dòng máy lọc nước như máy lọc nước RO, máy lọc nước hydrogen kiềm, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước treo tường,… Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các linh kiện và gia công linh kiện như lõi lọc nước, cốc lọc thô, giá đỡ, lõi lọc RO,… đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

Hình ảnh tại sự kiện "Thương hiệu bền vững quốc gia"
Hình ảnh tại sự kiện “Thương hiệu bền vững quốc gia”.

Lấy chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe làm thế mạnh cốt lõi, Ewater Việt Nam không chỉ mang đến những sản phẩm linh kiện trong ngành lọc nước uy tín mà còn đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước, tự tin cạnh tranh chất lượng cùng các thương hiệu nổi tiếng khác.

LIÊN HỆ:

EWATER VIỆT NAM
Địa chỉ: KCN Rạng Đông, Thị trấn Rạng Đông, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định.
Điện thoại: 0366.131.858
Website: ewatervietnam.vn
Fanpage: Ewatervietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *