Bảo vệ sức khoẻ gia đình với máy lọc nước RO AQUA

Bảo vệ sức khỏe gia đình với máy lọc nước RO AQUA

Mỗi vùng đất sẽ có cấu tạo về địa lý khác nhau, chính vì vậy mà nguồn nước cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Có nơi bị nhiễm mặn, đá vôi, nhiễm phèn,… Để có thể bảo đảm nguồn nước uống và sinh hoạt của gia đình mình an toàn nhất, Ewater giới thiệu dòng sản phẩm “Bảo vệ sức khỏe gia đình với máy lọc nước RO AQUA”.

Bảo vệ sức khỏe gia đình với máy lọc nước RO AQUA
Bảo vệ sức khỏe gia đình với máy lọc nước RO AQUA.

Ưu điểm của máy lọc nước RO AQUA

Trên thị trường máy lọc nước hiện nay, các dòng máy lọc RO mang lại khả năng loại bỏ, xử lý các tạp chất, vi khuẩn gây bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe để đưa ra nguồn nước tinh khiết. Máy lọc nước RO AQUA chính là lựa chọn thông minh mà bạn không thể bỏ qua khi sở hữu hệ thống lọc hiện đại, cho ra nguồn nước chuẩn sạch, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Hệ thống lõi lọc nước tinh khiết

Máy lọc nước Aqua Eplus 1 vòi khoáng có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng công nghệ lọc nước RO để mang đến nguồn nước tinh khiết đến 99,99%.

Công nghệ RO hay còn được biết đến là công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc tinh vi, sở hữu các khe hở siêu nhỏ có thể chạm đến kích thước ion hay nguyên tử để lọc ra nguồn nước tinh khiết.

Hệ lõi lọc nước tinh khiết
Hệ lõi lọc nước tinh khiết.

Màng lọc RO hoạt động nhờ sự chênh lệch áp suất của nước đầu vào và đầu ra để giúp đưa nước len lỏi qua từng lõi lọc. Đi qua bộ 3 lõi lọc thô cho tới các lõi lọc chức năng. Từ đây, các cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng, tạp chất cùng mùi hôi sẽ được loại bỏ.

Với cơ chế hoạt động nhanh chóng, máy lọc nước RO Aqua Eplus cần có áp lực cao. Áp lực từ đường dẫn nước thông thường không đủ để cho màng RO hoạt động tốt. Chính vì vậy, cần một bơm điện có áp suất cao để quá trình diễn ra thuận lợi và nâng cao chất lượng nước hơn.

Tiết kiệm nhờ thời gian sử dụng lâu bền

Đối với thiết bị lọc nước, độ bền của bộ lõi lọc phụ thuộc khá nhiều vào cấu tạo cũng như chất liệu của chúng. Sở dĩ máy lọc RO Aqua Eplus có tuổi thọ cao bởi sản phẩm lựa chọn có cấu trúc đường nước gói gọn trong thân máy giúp nối các điểm nước một cách dễ dàng, hạn chế tối đa sự tác động từ môi trường ảnh hưởng đến hệ thống lõi lọc, nhất là tình trạng tái nhiễm khuẩn sau khi nước đã được lọc.

Tiết kiệm với thời gian sử dụng lâu dài
Tiết kiệm với thời gian sử dụng lâu dài.

Lõi có thể tháo rời và đường kết nối các lõi với máy tự động được khóa. Cơ chế này giúp đường cấp nước được khóa chặt vào lõi. Nhờ vậy mà máy lọc có thể đảm bảo không xảy ra tình trạng tuột hay rò rỉ nước. Thêm vào đó, bộ lõi lọc được sản xuất đúc nguyên khối PP, các lớp đồng nhất làm tăng chất lượng lọc tinh khiết của lõi lọc.

Bảo vệ sức khỏe gia đình với máy lọc nước RO Aqua Eplus

Theo Bộ Y tế, trong nguồn nước trước lọc không chỉ chứa vi khuẩn, một số loại virus mà còn hiện diện nhiều tạp chất. các kim loại nặng gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, cơ thể dễ mắc các bệnh nguy hiểm khi uống phải.

Một số kim loại nặng có trong nước như bạc, kẽm, asen, thủy ngân, chì,… với hàm lượng cao có trong nước khi vào cơ thể có thể dễ gây ra ung thư, ngộ độc cho người sử dụng.

Thực tế, asen được biết đến là một tạp chất vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe của con người. Nếu sử dụng nguồn nước có chứa asen lâu ngày, cho dù chỉ với liều lượng nhỏ thì cũng có thể gây ra các triệu chứng như buồn nôn, mệt mỏi, rụng tóc, giảm trí nhớ, viêm dạ dày, ung thư, giảm hồng cầu,… thậm chí nặng hơn là dẫn đến tử vong nếu nồng độ chất này trong nước lớn.

Máy lọc nước RO Aqua mang đến nguồn nước tinh khiết an toàn
Máy lọc nước RO Aqua mang đến nguồn nước tinh khiết an toàn.

Với mong muốn mang đến giải pháp làm sạch nguồn nước cho người dân Việt Nam nói chung, máy lọc nước RO Aqua Eplus 1 vòi khoáng trang bị hệ lõi lọc tinh khiết, công nghệ RO hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường

Nhờ khả năng lọc sạch sâu, sở hữu màng lọc với các khe siêu nhỏ để có thể mang đến nguồn nước tinh khiết nhất. Giúp cho mọi người trong gia đình bạn có thể an tâm sử dụng nước sạch để bảo vệ sức khỏe cũng như trong đời sống sinh hoạt.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với các tiêu chí lựa chọn cho giải pháp lọc sạch nước và “Bảo vệ sức khỏe gia đình với máy lọc nước RO Aqua Eplus”. Đây là dòng máy lọc nước được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Ewater Việt Nam uy tín, chuyên cung cấp dòng máy lọc nước chất lượng, các linh kiện và phụ kiện cao cấp cùng giá thành hợp lý.

LIÊN HỆ:

EWATER VIỆT NAM

Địa chỉ: KCN Rạng Đông, Thị trấn Rạng Đông, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định.

Điện thoại: 0366.131.858

Website: ewatervietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *