Chọn máy lọc nước phong thủy: gia tăng vượng khí gia chủ

Máy ion kiềm Ewater

Theo Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên và Môi trường, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém; trên 100.000 trường hợp mắc ung thư mới, trong đó sử dụng nguồn nước ô nhiễm là một trong những nguyên nhân chính.
Có nguồn nước sạch là có sức khỏe

Ai cũng biết nước sạch rất quan trọng đối với sức khỏe. Nhưng có một thực tế là, nguồn nước ở nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam hiện bị nhiễm khuẩn, kim loại nặng… nghiêm trọng. Chính vì vậy, tìm giải pháp khắc phục nguồn nước đang là mối quan tâm đặc biệt của hầu hết người dân.

Khảo sát loạt siêu thị điện máy ở Hà Nội, hiện có hàng trăm nhãn hàng máy lọc nước đến từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… Người tiêu dùng gần như “hoa mắt” giữa “mê hồn trận” máy lọc nước và không biết nên lựa chọn thương hiệu nào.

Nước sau lọc được diệt khuẩn và bù khoáng.
Thương hiệu máy lọc nước uy tín đảm bảo chất lượng nước uống cho gia đình.

Một thợ lắp đặt máy lọc nước kỳ cựu (ở Hà Nội) chia sẻ, hiện trên thị trường có một số máy lọc nước có nguồn gốc rõ ràng, như: Daikiosan, Makano, Ewater…, còn lại phần lớn là hàng lắp ráp với giá thành rẻ và không đảm bảo chất lượng.

Anh Lê Đức Đạt – Giám đốc đại lí điện máy Lân Minh (Thanh Hóa) đã có 6 năm bán các sản phẩm máy lọc nước cho biết, người tiêu dùng hiện đang ưa chuộng thương hiệu máy lọc nước cao cấp Daikiosan, Makano, Ewater vì máy sử dụng công nghệ lọc RO thông minh, giúp xử lý đa dạng nước đầu vào. Ewater có lõi lọc nước siêu bền và màng RO Rotex nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo lọc sạch mọi nguồn nước, loại bỏ vi khuẩn và các các chất độc hại lên đến 99,9%, cho nước đầu ra đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống QCVN01:2009/BYT và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT được xét nghiệm trên các mẫu thử nghiệm và cấp chứng nhận.

Chọn máy lọc nước đúng chuẩn là phải được kiểm định chặt chẽ

Theo chuyên gia trong ngành, một máy lọc nước đạt chuẩn bao giờ cũng gồm các yếu tố như thông số kỹ thuật, mục đích sử dụng và sản phẩm phải được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan độc lập. Trong đó, yếu tố kỹ thuật là quan trọng nhất vì nó đảm bảo loại bỏ rác, các chất rắn không hòa tan, chất rắn hòa tan, chất độc hữu cơ – vô cơ, diệt khuẩn. Đặc biệt, các máy lọc có lõi nhỏ hơn 1 micromet thường cho nguồn nước rất tốt.

Còn theo anh Lê Tuấn Anh (Thanh Hóa) chia sẻ kinh nghiệm chọn máy lọc nước là lựa chọn thương hiệu lớn, bởi các thương hiệu lớn luôn tuân thủ các quy chuẩn, lõi lọc, bởi nếu là lõi ceramic thì sẽ có tuổi thọ cao; màng RO chất lượng; nếu máy thải ít sẽ tiết kiệm nước nguồn, chứng tỏ lõi lọc tốt; và cuối cùng máy cần có lõi bù khoáng để cung cấp các khoáng chất cho cơ thể.

“Gia đình tôi nào giờ tin dùng Ewater vì chất lượng nước tốt, mẫu mã sản phẩm hiện đại. Chỉ cần bỏ ra chưa đến 5 ngàn đồng/ ngày mà có nguồn nước sạch đảm bảo cho cả gia đình”, anh Tuấn Anh nói thêm.

Máy ion kiềm Ewater
Máy lọc nước Ewater mang đến chất lượng nước ổn định được chuyên gia khuyên chọn máy lọc nước cho gia đình.

Ewater là hai thương hiệu máy lọc nước cao cấp nhất của công ty TNHH Ewater Việt Nam. Vừa qua, công ty cũng kịp tung ra thị trường dòng sản phẩm phong thủy với màu sắc độc đáo sang trọng với tông màu đen chủ yếu. Máy lọc nước sở hữu mẫu mã hợp phong thủy không chỉ giúp người tiêu dùng có được nguồn nước sạch mà còn gia tăng vượng khí, tạo tinh thần thoải mái cho gia đình. Các sản phẩm này hiện đang có giá bán tốt vì nằm trong chương trình khuyến mãi “Nâng cấp máy lọc nước – Nâng cấp chất lượng nước”.

Tham khảo thêm tại: https://cafef.vn/chon-may-loc-nuoc-phong-thuy-gia-tang-vuong-khi-gia-chu-20200611171643183.chn

CÔNG TY TNHH EWATER VIỆT NAM

Hotline: 0366.131.858
Website: ewatervietnam.vn
Địa chỉ: Khu 4, Thị trấn Rạng Đông, Nghĩa Hưng, Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *